Skip to main content

Virgin Active แบรนด์ฟิตเนสระดับโลก เปิดคลับเอาใจชาวเชียงใหม่ ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้า CentralFestival Chiang Mai

724

virgin active chiang mai

 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แบรนด์ฟิตเนสระดับโลก พร้อมแล้วที่จะนำความตื่นเต้นสู่ภาคเหนือของประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคลับระดับไฮเอนด์ล่าแห่งสุด หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2557

 

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม2561 ที่ผ่านมา เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จะมาเปลี่ยนประสบการณ์การออกกำลังกายของชาวเชียงใหม่ ด้วยสถานที่และอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยม บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร หรูหราด้วยมาตรฐานเดียวกับ คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แห่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Mind & Body Studio,Ride Studio และHigh Energy Studio พร้อมคลาสออกกำลังกายสุดมันส์กว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ เป็นคลับแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีสตูดิโอสำหรับชกมวยโดยเฉพาะ โดยมีมวยไทยป็นหนึ่งใน 200 คลาสที่นำเสนอต่อสัปดาห์ เปิดเวลา 07:00-22:00

 

virgin active chiang mai

 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  คลับแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และเป็นสาขาแรกที่อยู่นอกกรุงเทพฯ รวมทั้งเป็นคลับแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มี Boxing Studio หรือสตูดิโอสำหรับชกมวยโดยเฉพาะ คลับแห่งนี้เป็นสาขาที่ 7 ในประเทศไทย และจะมาช่วยเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้เชียงใหม่ จากเมืองแห่งประวัติศาสตร์และศิลปะให้เป็นจุดศูนย์กลางแห่งอนาคต

 

“การขยายสาขาสู่จังหวัดนอกกรุงเทพฯ เป็นความตั้งใจของเราตั้งแต่เริ่มต้น” คริสเตียน เมสัน กรรมการผู้จัดการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงการเปิดคลับในเชียงใหม่ครั้งนี้ “ปัจจุบันผู้คนมีความรู้เรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้น และพวกเขามองหาบริการและประสบการณ์ที่คุ้มราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เชียงใหม่ยังไม่มี นอกจากนี้เชียงใหม่เป็นบ้านเกิดของนักมวยระดับโลกหลายคน เรามองเห็นโอกาสในจุดนี้ และอยากจะสร้างฟิต เนสที่มีมาตรฐานเดียวกับกรุงเทพ แต่ก้าวไปอีกระดับและเหนือความคาดหมาย”

 

virgin active chiang mai

 

virgin active chiang mai

                                                           

“ จากประสบการณ์การดำเนินกิจการในหลายประเทศของเอเชียและได้รับการตอบรับที่ดีมากมาโดยตลอด เราเชื่อว่ามีโอกาสอีกมากสำหรับฟิตเนสระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเวอร์จิ้น แอ็คทีฟมีความเชี่ยวชาญด้านการมอบประสบการณ์ที่หรูหรา ด้วยอุปกรณ์ สถานที่ และคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย” วุธรวี จารุวัฒนะ  ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มองการออกกำลังกายและสุขภาพแบบองค์รวม เราต้องการมีส่วนร่วมในเส้นทางสุขภาพของสมาชิก ซึ่งชาวเชียงใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายที่หรูหราและตอบโจทย์ทุกครั้งที่มาเยือนเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ด้วยมาตรฐานเดียวกลัคลับในกรุงเทพฯ สถานที่แห่งนี้เป็นที่สำหรับออกกำลังกาย พักผ่อน และพบปะสังสรรค์กับสมาชิกท่านอื่นๆ เพราะเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็บแบรนด์ที่เน้นเรื่องความอบอุ่นและบริการที่เหมาะกับแต่ละบุคคล

 

virgin active chiang mai

 

virgin active chiang mai

 

แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ใหม่สำหรับแวดวงฟิตเนสของเชีบงใหม่ แต่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้รับความสนใจจากชาวเชียงใหม่เป็นอย่างมาก เห็นได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายนอกสถานที่ที่ทางเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้จัดขึ้นในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมหลายร้อยคน กิจกรรมเหล่านี้เป็นการเปิดโอกาสให้ชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายแบบเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ก่อนที่จะเปิดคลับอย่างเป็นทางการ

 

virgin active chiang mai

 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นส่วนหนึ่งของเวอร์จิ้น กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2542 และปัจจุบันมีคลับกว่า 240 แห่งทั่วโลกใน 4 ทวีปและ 8 ประเทศ โดยเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นผู้นำด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่งมักจะนำเสนอเทรนด์การออกกำลังกายใหม่ๆ และประสบการณ์การออกกำลังกายสุดพิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยทีมงานนวัตกรรมของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หรือ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสระดับโลก เพื่อคิดค้นคลาสออกกำลังกายที่เป็นเอกสิทธิ์ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (เช่น GRID และ H.E.A.T) รวมถึงคลาสที่เอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟเท่านั้น (เช่น Les Mills’THETRIP) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดคลับแห่งที่ 7 นี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ มอบข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนมีนาคม สมาชิกแบบ 12 เดือนที่สาขาใดก็ได้ ทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่จะได้รับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าสมาชิก 4 สัปดาห์

 

virgin active chiang mai

เกี่ยวกับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่        

ในฐานะผู้นำด้านสุขภาพและฟิตเนส เวอร์จิ้น แอ็คทีฟเป็นส่วนหนึ่งของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ กรุ๊ป ก่อตั้งโดยเซอร์ริชาร์ด แบรนสัน และเป็นแบรนฟิตเนสที่มีเป้าหมายว่าจะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกสนานเกินห้ามใจ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ภูมิใจในการนำเสนอคลับที่เป็นมากกว่าสถานที่ออกกำลังกาย แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอีกด้วย

 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดคลับแรกในไทยที่อ็มไพร์ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อปี 2557 โดยยึดถือหลักการเดียวกันกับที่ใช้ทั่วโลก และนี่ทำให้เวอร์จิ้นเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจมาโดยตลอด ปัจจุบันเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีทั้งหมด 6 คลับ โดยเน้นทำเลที่ตั้งสะดวกสบายในการเดินทาง โดยเฉพาะในย่านการค้าและย่านที่อยู่อาศัยชั้นนำ

 

virgin active chiang mai

 

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ เป็นคลับแห่งล่าสุดในประเทศไทย เป็นสาขาแรกที่อยู่นอกกรุงเทพฯ มีพื้นที่สำหรับออกกำลังกายกว่า 2,000 ตารางเมตร พร้อง 4 สตูดิโอ ทั้งนี้ เมื่อเปิดให้บริการเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คลับแห่งนี้จะเป็นฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ และจะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของผู้คน ให้แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน

 

สมาชิกสามารถพบกับความพิเศษของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ดังนี้

  • พื้นที่ออกกำลังกายกว้างขวางกว่า 2,000 ตารางเมตร ด้วยนวัตกรรมทันสมัยและอุปกรณ์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุด รวมทั้งสตูดิโอ 4 ห้อง ได้แก่
  1. High Energy Studio
  2. Ride Studio
  3. Mind & Body Studio
  4. Boxing Studio เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ เป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีสตูดิโอสำหรับชกมวยโดยเฉพาะ ตวามที่เชียงใหม่เป็นเมืองแห่งนักมวยชั้นนำของประเทศไทยหลายคน

virgin active chiang mai

 

virgin active chiang mai

  • คลาสออกกำลังกายที่ทันสมัยและหลากหลายกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ - เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นผู้นำด้านกระแสสุขภาพและการออกกำลังกาย พร้อมนำเสนอคลาสออกกำลังกายแบบใหม่ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้หลากหลายให้กับสมาชิกอยู่เสมอ เช่น ZUU, POP Pilates และ Bootybarre Plus
  • ห้องอาบน้ำหรูหรา พร้อมฟักบัวทุกห้อง และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกระดับพรีเมียมจากปัญญ์ปุริเพื่อให้บริการสมาชิกทุกคน

virgin active chiang mai

 

virgin active chiang mai

  • แพ็กเก็จสมาชิกที่มีความยืดหยุ่น ไม่ผูกมัดระยะยาว - เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ให้ความสำคัญกับการมอบข้อเสนอที่เป็นธรรมและไร้ข้อผูกมัด ด้วยระยะเวลาการเป็นสมาชิกไม่เกิน 12 เดือนต่อการสมัครหนึ่งครั้ง สมาชิกจึงหมดกังวลเรื่องการถูกสัญญาผูกมัด ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สามารถสมัครได้ออนไลน์โดยไม่ต้องมาสมัครที่คลับ
  • ประสบการณ์ที่สะดวกสบาย - สมาชิกทุกท่านสามารถมาออกกำลังกายที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ได้ เพียงพกบัตรสมาชิกเท่านั้น บัตรสมาชิกสามารถนำไปใช้งานล็อกเกอร์หรือใช้จ่ายในคลับได้โดยไม่ต้องพกเงินสด นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถเข้าเว็บไซต์เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ผ่านโทรศัพท์ เพื่อจัดการข้อมูลส่วนตัว จองคลาสสำหรับตนเองหรือเพื่อนที่เชื่อมต่อกัน รวมถึงรับข่าวสารล่าสุด

ข้อมูลเพิ่มเติม :

Website : Virgin Active Chiang Mai 

Facebook : https://www.facebook.com/VirginActiveChiangMai

                                  

Profile picture for user HIPTHAILAND

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai