Skip to main content

เตรียมล่องใต้ 5 จังหวัด บินไปได้กับไทยไลออนแอร์ (Thai Lion Air)

233

Thai lion Air, Traveloka

 

ประเทศไทยนี่มีความซัมเมอร์ตลอดปีเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะภาคใต้บ้านเราสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีน้ำทะเลสวยใส เกาะงามมากมาย ใครชอบดำน้ำก็มีประการังธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ด้วยความที่ภาคใต้เรามีแหล่งท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ จึงได้รับความสนใจจากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างมาก ไม่ได้เพียงแค่เข้ามาเพื่อแหวกว่ายชมความของน้ำทะเลเท่านั้น แต่ทางภาคใต้ของเราเองก็มีอาหารอร่อยที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างติดอกติดใจกลับมาซ้ำหลายๆ ครั้งเช่นกัน

 

ถ้าจะต้องไปเที่ยวภาคใต้ตามแหล่งท่องเที่ยวอาจมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แนะนำให้เดินทางด้วยสวยการบินโลว์ครอสอย่างไลอ้อนแอร์ เพราะนอกจากที่นั่งกว้างยืดแข้งยืดขาได้สบายแล้ว เรื่องของน้ำหนักยังมีให้ด้วย และหากจองกับ Traveloka จะทำให้การเดินทางไปกับสายการบินไลออนแอร์ถูกลงไปด้วย เพราะ Traveloka มักจะมีรหัสส่วนลดเที่ยวบินให้ได้ใช้ลดลงจากราคาแรกที่เห็นอีกด้วย หากชอบความง่ายแอปพลิเคชั่นนี้ช่วยคุณได้ทุกการเดินทางเที่ยวจริงๆ สนใจจองตั๋วเครื่องบินไปล่องใต้กับ ไทยไลออนแอร์ (Thai Lion Air) เข้าไปดูราคาเที่ยวบินและจองล่วงหน้าก่อนได้เลย

 

Thai lion Air, Traveloka

1. สงขลา (หาดใหญ่)

อยากกินไก่ก็คิดถึงหาดใหญ่ ทำไมก็ไม่รู้แต่ที่รู้ๆ อร่อยแบบไม่ต้องมีน้ำจิ้มเสริมเลย แต่เดี๋ยวก่อนหาดใหญ่ไม่ได้มีดีแค่ไก่ทอด เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวให้เราได้ตามไปเที่ยวมากมาย แต่ที่ขึ้นชื่อแหล่งรวมนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ใครมาหาดใหญ่เป็นต้องแวะให้ได้คือ ตลาดกิมหยง เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งราคาถูกชื่อดังที่มีขนม ของใช้ ให้เลือกซื้อเป็นของฝากเยอะแยะมากมาย ทั้งสินค้าในไทยเองหรือแม้แต่สินค้านำเข้าจากต่างประเทศก็มีให้ได้ช้อปแบบเงินหมดตัวไปเลย

จองที่พักหาดใหญ่กับ Traveloka ล่วงหน้าไปได้เลย >> คลิกตรงนี้

 

Thai lion Air, Traveloka

2. สุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามเยอะมากๆ อีกทั้งยังตอบโจทย์ไลฟสไตล์นักท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะสายบุญก็มีวัดวาอารามชื่อดังให้ตามไปสักการะขอพรจำนวนมาก สายกินก็มีร้านอาหารอร่อยๆ ขึ้นชื่อรสชาติจัดจ้านแบบใต้แท้ๆ หากชอบเที่ยวสายธรรมชาติก็ต้องไปนี่เลยเขาสกหรือเขื่อนรัชชประภาที่ได้ขึ้นชื่อว่า กุ้ยหลินเมืองไทยเป็นสถานที่ๆ ยังอุดมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ นอกจากนี้สุราษฎร์ฯ ยังมีเกาะที่สวยงามชื่อดังให้นักท่องเที่ยวได้แวะเวียนมาชมมาสัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม ทั้งเกาะสมุย เกาะพงัน เป็นต้น

จองที่พักสุราษฎร์ธานี กับ Traveloka ล่วงหน้าไปได้เลย >> คลิกตรงนี้ 

 

Thai lion Air, Traveloka

3. ตรัง

จังหวัดตรังเป็นอีกหนึ่งแห่งที่ช่วงซัมเมอร์จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวทางทะเล ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดขาวสวยนวลเนียนและมีน้ำทะเลที่ใสสะอาด เกาะกะดาน ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะมีอ่าวเล็กอ่าวน้อยให้ได้สัมผัสความสวยงามที่แตกต่างและเป็นเกาะที่เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเลเป็นอย่างมาก น้ำใส หาดสะอาด และคลื่นไม่แรงมาก นอกจากนี้จังหวัดตรังยังมีชื่อเสียงในเรื่องของกินด้วย อย่าง หมูย่างตรัง เค้กตรัง ติ่มซำ เรียกได้ว่า การได้มาเที่ยวตรังเพียงครั้งเดียวก็จะทำให้เราได้ประทับใจไปอีกนาน

จองที่พักตรัง กับ Traveloka ล่วงหน้าไปได้เลย >> คลิกตรงนี้   

 

Thai lion Air, Traveloka

4. กระบี่

ฮิตมากฮอตมากสำหรับจังหวัดกระบี่ ยิ่งช่วงซัมเมอร์ไฮซีซัน ค่าตั๋วเครื่องบินติดลมบนไปเลย แต่อย่างที่บอกหากจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ล่วงหน้า วางแพลนเที่ยวไว้แต่เนิ่นๆ จะทำให้ได้ตั๋วเครื่องบินราคาที่ถูกลงด้วย แต่ทำไมกระบี่ถึงได้ฮอตขนาดนี้ถึงขั้นขนาดเป็น Unseen Thailand แบบนี้มีหรือจะน้อยหน้ามีแหล่งท่องเที่ยวเจ๋งๆ มากมายก่ายกองเลยทีเดียว ทั้ง เกาะห้อง สระมรกต ทะเลแหวก หากไร่เลย์ เกาะปอดะ เกาะรอกเป็นต้น นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น หากจะยกแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่มาให้หมด คิดว่าหนึ่งหน้า A4 คงไม่พอ

จองที่พักกระบี่ กับ Traveloka ล่วงหน้าไปได้เลย >> คลิกตรงนี้  

 

Thai lion Air, Traveloka

5. ภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตได้ชื่อว่า เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยมีหรือจะธรรมดา เป็นจุดหมายอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เสน่ห์ของภูเก็ตมีอยู่มากมาย ทั้งในเรื่องของวัฒนธรรมที่ชัดเจน สถาปัตยกรรมสวยงามในแบบคลาสสิก อาหารการกินที่หาได้เฉพาะที่ภูเก็ตเท่านั้นอีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติให้ได้ไป รีแลกซ์ฟอกปอดรับอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มอิ่มในแบบวิวที่สวยงาม

จองที่พักภูเก็ตกับ Traveloka ล่วงหน้าไปได้เลย >> คลิกตรงนี้  

 

เห็นแบบนี้อยากจะตามไปเที่ยวภาคใต้กันเลยใช่ไหม ถ้าไม่อยากจ่ายแพงก็รีบจองตั๋วเครื่องบินกับไลอ้อนแอร์ตอนนี้เลย จองตอนนี้บินตอนกลางเดือน ปลายเดือนก็ได้ จองล่วงหน้าไว้นี่คือเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูก เพราะเราไม่อยากให้คุณต้องเดินทางที่จ่ายแพงกว่าใครๆ

 

Thai lion Air, Traveloka

จองตั๋วเครื่องบินไทยไลออนแอร์กับ Traveloka ที่นี่ 

http://www.traveloka.com/th-th/thai-lion

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ Promotion ดีๆได้ที่ 

https://www.facebook.com/TravelokaTH

Profile picture for user HIPTHAILAND

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai