SEPTEMBER 2017 OUT NOW!!
SECTION A
SECTION B
HOME
MAGAZINE
 
 
HIP STYLE
2017 2016 2015
HIP STYLE
FOREVER YOUNG
18 ปี วอร์มอัพ คาเฟ่ ‘ยัง’ วัยรุ่นอยู่FOREVER YOUNG
 18 ปี วอร์มอัพ คาเฟ่ ‘ยัง’ วัยรุ่นอยู่


   เรื่อง : ชลธิดา
   ภาพ : ภีศเดช    เวลาใครทำธุรกิจอะไรสักอย่าง คงเริ่มจากความชอบส่วนตัวเป็นอันดับแรก จากนั้นค่อยต่อยอดไปสู่ความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ยาวนาน แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่ชัดเจนในแนวทาง จนกลายเป็นผู้นำเทรนด์ ที่ใครๆ ก็อยากมาลองใช้บริการดูสักครั้ง และ วอร์มอัพ คาเฟ่ น่าจะจัดอยู่ในประเภทหลัง ที่แม้จะเริ่มต้นจากความชอบเช่นเดียวกัน แต่สามารถนำความชอบของหุ้นส่วนทั้ง 5 คน มาผสานเป็นส่วนผสมอันลงตัวอย่างหาใครเลียนแบบยาก
    แม้ วอร์มอัพ คาเฟ่ จะผ่านร้อนผ่านหนาวมาถึง 18 ปี รวมทั้งหุ้นส่วนทั้ง 5 คน คือ อี๋ - ศิระภัทร สุริยะศักดิ์, หลุย - ประภาส มรกตวิจิตรการ, บอล - นฤพนธ์ โชติสาร, เหน่ง - ฉัตรชัย ปัทมสุคนธ์ และ ปุ๊ - วุฒิชัย ใจสมัคร จะเลยคำว่าวัยรุ่นมานานปี แต่พวกเขาก็ยังคงคอนเส็ปท์การทำร้านเหมือนเดิม คือการเป็นผับวัยรุ่น เพื่อวัยรุ่น โดยวัยรุ่น 
     ในโอกาสที่ วอร์มอัพ คาเฟ่ ครบรอบ 18 ปี, HIP จึงอยากพาไปคุ้ยความเป็นวัยรุ่นในตัวหุ้นส่วนทั้ง 5 คน ที่เป็นเหมือนแรงผลักดันให้ผับแห่งนี้ ‘ยัง’ วัยรุ่นอยู่ศิระภัทร สุริยะศักดิ์
    เริ่มด้วยผู้บริหารคนแรกที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีตามสื่อต่างๆ ด้วยความที่พี่อี๋ รับผิดชอบงานด้านบริการและกิจกรรมทั้งหมดของ วอร์มอัพ คาเฟ่ เขาจึงเป็นผู้ที่มักจะต้องออกงานในฐานะตัวแทนร้านอยู่เสมอๆ พี่อี๋เล่าให้ฟังว่าตัวเขาดูงานโอเปอเรชั่นทั้งหมด โดยเน้นไปที่งานบริการ, กิจกรรมสนุกสนานตามสไตล์ วอร์มอัพ คาเฟ่ และกิจกรรมเพื่อสังคม ฉะนั้นงานเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของร้าน ไม่ว่าจะเป็นการบริการให้ลูกค้าประทับใจ หรือแม้แต่การนำ วอร์มอัพ คาเฟ่ ไปสู่สายตาของสังคมก็จะอยู่ในการดูแลของเขาทั้งสิ้น “ดังนั้นถ้างานบริการห่วย ให้ด่าพี่คนเดียวเลย 555” - อันนี้พี่อี๋บอกเอง!
    แม้จะอยู่ในส่วนของงานบริหาร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะนั่งดูแลอย่างเดียว การสร้างบรรยากาศให้เหมาะสม และทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกสบายอกสบายใจยิ่งสำคัญ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่มีความต้องการหลากหลาย ชอบอะไรที่ตื่นเต้น สนุกสนาน โจทย์ที่เหมือนจะง่าย แต่เอาเข้าจริงยากมากแบบนี้ เป็นเรื่องท้าทายชายหนุ่มวัยย่างสี่สิบอยู่มากเหมือนกัน ที่จะทำยังไงให้ลูกค้าอายุยี่สิบอัพมาเที่ยวแล้วประทับใจ
    “อย่างแรกต้องนึกก่อนว่าเราไม่แก่ เพื่อนที่อายุเท่ากันหลายๆ คนมักจะบอกว่าแก่แล้ว เที่ยววอร์มอัพไม่ไหวแล้ว อันนี้เราต้องคิดสวนทาง ถ้าคิดว่าตัวเองแก่เหมือนที่่เพื่อนพูดมาเนี่ย เราจะไม่สามารถทำอะไรตรงนี้ได้ โชคดีที่หุ้นส่วนของร้านแต่ละคนอยู่ในแวดวงไลฟ์สไตล์แบบวัยรุ่น ทำให้เราอยู่ในกระแส แล้วก็นำสิ่งเหล่านั้นมาถ่ายทอดให้ลูกค้าที่ร้าน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ชอบอยู่แล้ว มาจากความสนใจส่วนตัว ไม่ได้คิดว่าจะต้องตามเทรนด์ อย่างชุดที่ใส่มาวันนี้ก็เป็นลุค Forever Young เราก็ใส่มาทำงาน คิดว่าน่าจะพอปะทะกับวัยรุ่นได้อยู่ แต่อาจจะมีความภูมิฐานขึ้นมาซักหน่อยตามอายุ”
    เปิดสถานบันเทิงมา 18 ปี เคยรู้สึกเบื่อบ้างมั้ย? พี่อี๋บอกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่เคยเบื่อที่จะบริหารร้าน เพราะนี่คือไลฟ์สไตล์ที่เขาและเพื่อนๆ เลือกที่จะเป็นตั้งแต่ก่อนมาร่วมหุ้นเปิด วอร์มอัพ คาเฟ่ เสียอีก ฉะนั้นการได้สนุกสนานกับคนแบบเดียวกันนั้นเป็นความสุขของพวกเขาอยู่แล้ว
    “เราชอบความบันเทิง ชอบออกมาแฮงค์เอ้าท์นอกบ้าน ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น ซึ่งงานที่เราทำอยู่ตอนนี้ต้องบอกว่าไม่รู้สึกเบื่อ เพราะถ้าเราอยู่กับงานที่เราไม่มีความสุข แต่ละนาทีคงเดินไปด้วยความเชื่องช้า แต่ตอนนี้พวกเรายังมีความสุขกับตรงนี้ แล้วก็ยินดีที่จะสร้างความสุขให้กับคนเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวไปอีกนานๆ”
ประภาส มรกตวิจิตรการ
    สำหรับพี่หลุย ในแวดวงรถสกู๊ตเตอร์รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเขาไม่เพียงคลุกคลีในวงการนี้มาร่วมยี่สิบปี ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังงานรวมตัวคนรักสกู๊ตเตอร์ที่เรียกว่าใหญ่ที่สุดในภาคเหนือก็ว่าได้ อย่างงาน Northern Scooter Day ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อเดือนมกราคม รวมทั้งยังเป็นผู้ผลักดันกิจกรรมของวัยรุ่นอีกหลายงาน ฉะนั้นหากดูจากโปรไฟล์ คอนเฟิร์มได้เลยว่ายังมีความวัยรุ่นอยู่เต็มเปี่ยม
    “งานสกู๊ตเตอร์ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เพื่อให้วัยรุ่นที่ชอบรถสกูตเตอร์คลาสสิค อย่างเวสป้า, แลมเบรตต้ามารวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อน โดยมีผมเป็นคนสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง นอกจากงานนี้ก็มีไปช่วยกลุ่มอื่นๆ ในเชียงใหม่จัดกิจกรรมด้วย ปีที่แล้วก็เป็นออแกไนซ์จัดงาน Tattoo แล้วก็มีงานรวมรถฮาเล่ย์ งาน Bike Week และงานรวมรถยนต์คลาสสิค ที่ผมเข้ามาร่วมจัดกิจกรรมพวกนี้ก็เพราะอยากกระตุ้นให้มีกิจกรรมแบบนี้ในบ้านเรา เพราะผมเองก็อยู่วงในมานาน ตอนนี้พอมีกำลังสนับสนุนได้ ก็เลยเป็นผู้อยู่เบื้องหลังซะเลย”
    ส่วนของงานบริหาร วอร์มอัพ คาเฟ่ พี่หลุยบอกว่าเขาดูแลเรื่องสถานที่เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน ธีมร้านที่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างบรรยากาศแปลกใหม่แก่ลูกค้า ซึ่งเพื่อนๆ หุ้นส่วนทุกคนล้วนวางใจในฝีมือการตกแต่ง ที่สร้างให้ วอร์มอัพ คาเฟ่ มีสไตล์แตกต่างไม่เหมือนใคร
    “เมื่อก่อนร้านวอร์มอัพเริ่มด้วยการเอาของเก่าของสะสมมาโชว์ แต่ช่วงปีสองปีที่ผ่านมาก็จะทำให้บรรยากาศร้านย้อนกลับไปคล้ายๆ ร้านเดิมเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ก็เริ่มทยอยเอาของสะสมมาตกแต่ง โดยจะเน้นวินเทจคอลเลคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ วอร์มอัพ คาเฟ่ มาตั้งแต่แรก ส่วนการปรับปรุงร้านครั้งล่าสุดที่ต่อเติมชั้นสองขึ้นมา ตอนแรกคิดกันไว้ว่าอยากให้เป็นคาราโอเกะ พอเวลาผ่านไปก็อยากจะทำเป็นห้องไวน์ แต่สรุปแล้วก็ทำเป็นโซนนั่งชิลล์ๆ ดีกว่า โอเพ่นแอร์ นั่งสบาย มีอาหารปิ้งย่างเบาๆ เป็นกับแกล้ม เด็กนั่งได้ ผู้ใหญ่นั่งดี ไม่ได้ทำขึ้นมาเฉพาะกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง แต่ที่เราต้องขยายขึ้นมาเป็นชั้นสอง ก็เพราะว่าตอนนี้ลูกค้าเรามีเข้ามาเยอะขึ้น อยากจะเพิ่มพื้นที่เพื่อรองรับลูกค้าได้มากขึ้น ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับที่ดี”
ฉัตรชัย ปัทมสุคนธ์
    ไม่ว่าจะเป็นร้านแบบไหน สิ่งสำคัญไม่น้อยกว่าความสวยงามของสถานที่ก็คือเรื่องของบรรยากาศ โดยเฉพาะสถานบันเทิง ถ้าสถานที่ชวนบันเทิง แต่เพลงดันไม่บันเทิงตาม งานนี้เห็นทีจะกร่อย ฉะนั้นการเลือกเพลงที่เปิดจึงเป็นการผสมผสานของศาสตร์และศิลป์ ทุกอย่างต้องลงตัวพอดีกัน บรรยากาศแบบนี้ ต้องเปิดเพลงแบบไหน ช่วงไหนควรบิวท์ ตอนไหนควรดาวน์ ผู้ดูแลต้องรู้ และไม่ใช่แค่รู้ฟีลเท่านั้น ความรอบรู้ด้านเพลงยังต้องกว้างขวาง เพื่อให้กลมกลืนไปอย่างกลมกล่อมกับบรรยากาศ
    ต้องยอมรับว่า วอร์มอัพ คาเฟ่ นั้นเก่งด้านนี้ ถ้าใครเคยไปจะรู้เลยว่าในแต่ละช่วงเวลาเลือกเพลงได้อย่างเหมาะเจาะ เหมือนรู้ว่าคนฟังอยากฟังอะไร เปิดเพลงไหนเราก็จะร้องคลอตามได้ ทั้งที่บางเพลงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครร้อง ซึ่งผู้ดูแลเรื่องสำคัญนี้ก็คือพี่เหน่ง หนึ่งในหุ้นส่วนร้านที่ได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนๆ ให้เป็นผู้คัดสรรเพลงมาเปิดใน วอร์มอัพ คาเฟ่ ตั้งแต่ปีแรกๆ จนถึงปัจจุบัน
    “ดูแลเรื่องเพลงในร้าน เลือกวงดนตรีมาเล่น แล้วก็เป็นดีเจด้วย เรามีหน้าที่ตั้งแต่เปิดร้านปีแรกๆ ส่วนใหญ่เพื่อนๆ ก็จะปล่อยให้เราเปิดไป ตามใจเหน่ง (หัวเราะ) เพราะเราก็จะเลือกเปิดเพลงตามยุคตามสมัยอยู่แล้ว เมื่อก่อนเปิดทั้งคืน คืนละหลายรอบเลยนะ แต่ตอนนี้ลดลงเหลือวันละช่วงก็พอแล้ว หยุดวันอาทิตย์วันนึง วันอาทิตย์คนเต็มเลยไม่มา (หัวเราะ) มีช่วงนึงไปเที่ยวต่างประเทศหลายวัน มีลูกค้ามาถามหากับพนักงานว่า “อี่ลุงนั่นบ่ามาเปิดเพลงแล้วก๋าาา” (หัวเราะ)”
    พี่เหน่งบอกว่าแหล่งข้อมูลด้านเพลงของเขาส่วนใหญ่จะอยู่ตามบิลบอร์ดชาร์ตจากต่างประเทศที่มีอัพเดตกันทุกสัปดาห์ ส่วนเพลงไทยก็อัพเดตจากวงดนตรีที่มาเล่น ซึ่งแต่ละวงจะทำการบ้านของตัวเองอยู่แล้ว “พยายามผสมผสานหลายๆ แนวเพลงนะ แต่จะพยายามเลือกแต่เพลงทันสมัยจากฝั่งยุโรปและอเมริกาที่ไม่ได้ล้ำมาก เอาธรรมดาตามท้องตลาดมากกว่า เพราะเพลงแต่ละยุคก็จะไม่เหมือนกันเนอะ ตอนเราเป็นวัยรุ่นก็จะชอบเพลงแบบนึง สมัยนี้วัยรุ่นเขาก็จะฟังเพลงอีกแบบนึง เราก็จะบอกแต่ละวงว่าเล่นเพลงตามยุคสมัยนะ เป็นเพลงแนวไหนก็ได้ แต่ขอให้เป็นเพลงฮิต คนฟังเขาจะได้อินด้วย แต่ก็มีส่วนนึงที่เป็นวงอินดี้เชียงใหม่ เพราะเด็กๆ วัยรุ่นเขาชอบกัน เราก็เปิดโอกาสให้เขามาเล่น ก็ไม่ถึงกับไปบอกว่าให้เล่นเพลงนั้นเพลงนี้นะ แต่ถ้าเพลงไหนเราฟังแล้วไม่สนุก ก็จะบอกว่าคราวหน้าไม่ต้องเล่นเพลงนี้แล้วนะ (หัวเราะ)”
นฤพนธ์ โชติสาร
    หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นหน้าค่าตาของพี่บอลสักเท่าไหร่ เพราะเขาไม่ได้มีหน้าที่หลักชัดเจนเหมือนหุ้นส่วนคนอื่น แต่จะเป็นหน่วยซัพพอร์ตและออกไอเดียเวลานัดประชุมร่วมกัน แต่อีกด้านที่ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับเขาก็คือ การเป็นลูกพี่ของรุ่นน้องหลายเจเนอเรชั่น จนคราวหนึ่งที่แอพพลิเคชั่นสติ๊กเกอร์ฟอนต์ย้อนยุคกำลังฮิต วอร์มอัพ คาเฟ่ ก็จัดทำสติ๊กเกอร์ของตัวเองขึ้นมาด้วย และหนึ่งในประโยคสุดจี๊ดก็คือ ‘_ู_ น้องพี่บอล’ ด้วยความที่รอบตัวพี่บอลมักมีรุ่นน้องวัยรุ่นรายล้อมอยู่เสมอ ไม่แค่ในเชียงใหม่เท่านั้น บางกลุ่มก็มาจากต่างจังหวัด ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพวกเขาเหล่านี้มาเชียงใหม่ ก็ต้องมา วอร์มอัพ คาเฟ่ และมาหาลูกพี่ของพวกเขาด้วยในคราวเดียวกัน
    “หน้าที่หลักไม่ค่อยมีหรอก จะเน้นการหาคอนเน็คชั่นมากกว่า เพราะเราชอบเที่ยวกับรุ่นน้องๆ พอรู้จักกันมากขึ้น รุ่นน้องพวกนั้นก็จะมีรุ่นน้องอีกที ทำให้ได้รู้จักต่อๆ กันไปเรื่อยๆ แล้วเขาก็จะมาเที่ยวหาที่ร้าน ก็เหมือนออกไปหาลูกค้านะ (หัวเราะ) ส่วนมากรอบตัวเราจะเป็นเด็กรุ่นน้องหมดเลย เพราะเราชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์หน่อยไง วัยรุ่นก็จะชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว พอมีความสนใจคล้ายๆ กันก็เลยกลายเป็นเพื่อนกินเพื่อนเที่ยวกันไป แล้วเรื่องที่คุยกันก็คุยเหมือนเราอายุเท่าเขา เป็นเพื่อนคนนึง ไม่ได้ทำตัวแบบผู้ใหญ่กับเด็ก เขาก็เลยไม่เกร็ง แล้วเด็กๆ ที่คบกันก็แนวทางเดียวกันหมด”
    ไม่เพียงรวมกลุ่มแฮงค์เอ้าท์กันเท่านั้น พี่บอลยังเล่าด้วยว่าตัวเขาเองชอบผจญภัย ออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งมาแต่ไหนแต่ไร เขาเป็นคนกลุ่มแรกๆ ของไทยที่ขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวแบบค่ำไหนนอนนั่น แค่ในเมืองไทยก็ไปมาครบทุกจังหวัดแบบหลายรอบแล้ว ส่วนทริปต่างประเทศจะเน้นเมืองที่น่าสนใจและห่างไกลความเจริญ สำหรับเขาแล้ว ทุกครั้งที่เดินทาง นอกจากจะได้เห็นทิวทัศน์ที่ต่างออกไปในแต่ละพื้นที่แล้ว ความลำบากยังเป็นสิ่งทดสอบมิตรภาพได้ดีที่สุด
    “เราชอบชีวิตกลางแจ้ง โลดโผนไปเรื่อยๆ ม่วนดี ออกไปข้างนอกก็ได้เห็นอะไรใหม่ๆ แล้วพอเราไปอะไรอย่างนี้ก็จะได้เจอคนกลุ่มใหม่ๆ ทั้งผู้ใหญ่และเด็กกว่าเรา เวลาเขามาเชียงใหม่ก็จะมาหาที่ร้าน เราก็ได้คอนเน็คชั่นเพิ่มจากคนเหล่านี้ที่เราได้เจอเวลาเดินทาง ส่วนมากที่ที่ผมไปจะค่อนข้างทุรกันดาร  เมืองที่ลำบากๆ นี่ไปยาก แต่สนุกกว่า แล้วก็ได้เรื่องของมิตรภาพด้วย เพราะต้องเดินทางไปเจอความลำบากด้วยกัน ก็จะเห็นน้ำใจกัน แล้วคบกันไปได้อีกยาว”
 

  

วุฒิชัย ใจสมัคร
    ผู้บริหาร วอร์มอัพ คาเฟ่ คนสุดท้าย คือพี่ปุ๊ ซึ่งจะว่าไปแล้วมีชีวิตโลดโผนที่สุด หลังจากผ่านวิกฤติอันหนักหน่วงมาได้ จากดีเจหนุ่มเนื้อหอมที่ชอบงานสังสรรค์และปาร์ตี้ เขากลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่ชื่นชอบชีวิตสงบสมถะ แม้ความผันแปรจะเกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นวัยรุ่นในตัวเขาลดน้อยลงแต่อย่างใด
    “ในมุมมองของผม แม้ วอร์มอัพ คาเฟ่ จะเปิดให้บริการมาเกือบยี่สิบปี คนทำก็อายุจะเข้าเลขสี่กันแล้ว แต่ที่นี่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ เพราะอะไรรู้มั้ย เพราะคนทำยังมีไลฟ์สไตล์แบบวัยรุ่นอยู่ ผมเองก็ยังฟังเพลงวัยรุ่น อ่านหนังสือที่วัยรุ่นเขียน การอ่านทำให้เราทันโลก ดนตรีก็เหมือนกัน เราก็ฟังดนตรีที่ทันสมัย อีกอย่างก็คือการแต่งตัว เราชอบแต่งตัว ไม่ถึงกับอัพเดททุกปีนะ แต่ว่าจะซื้อชิ้นเด่นๆ ไปเลยมากกว่า เช่นสนีกเกอร์รุ่นนี้น่าใส่ หรือเสื้อรุ่นนี้ออกมาใหม่ เราก็จะซื้อ แล้วเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่เรามี แค่นี้ก็ทันสมัยแล้ว แล้วเราก็เอามาโยงผสมผสานกับธุรกิจของเรา
    “ผมค่อนข้างชอบสไตล์ในยุค 70s - 90s นะ สำหรับผมยุคที่พีคที่สุดคือยุค 90s โดยเฉพาะดนตรีนี่จบตั้งแต่ยุค 90s แล้ว EDM นี่มีตั้งแต่ยุคไหนแล้ว House Music มีตั้งแต่ยุค 80s แล้ว ทุกอย่างมันย้อนกลับไปในช่วงชีวิตที่เราเป็นวัยรุ่นพอดี ก็เลยกลายเป็นความวัยรุ่นตลอดกาลของเรา ตราบใดที่เทรนด์ยังวนไปวนมาอยู่เท่านี้ ถ้าเกิดยังไม่มีใครขับยานอวกาศ เราก็คงจะยังวัยรุ่นอยู่น่ะ”
    หน้าที่หลักๆ ของพี่ปุ๊ใน วอร์มอัพ คาเฟ่ คือดูแล Lounge by Warm Up Cafe โซนนี้เกิดขึ้นเพราะการเป็นดีเจของพี่ปุ๊นี่ล่ะ ที่อยากนำเสนอดนตรีรูปแบบใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้บริการ ดังนั้นเพลงที่นำมาเปิดในนี้จึงแตกต่างออกไปจากเพลงหลักของร้านที่ดูแลโดยพี่เหน่ง
    “เพลงใน Lounge ไม่ใช่เพลงเมนสตรีมนะ เป็นอันเดอร์กราวน์ด้วยซ้ำ แต่เพลงจะยิ่งกว่าทันสมัย ล้ำคำว่าเมนสตรีมไปอีก ดีเจที่จะมาเปิดเพลงใน Lounge เราต้องเรียกมาออดิชั่นก่อน เพื่อให้ตรงกับคอนเส็ปท์ที่เราตั้งไว้ หรือแม้แต่ดีเจรับเชิญจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เราก็ให้เขาส่งมิกซ์เทปมาให้ฟังก่อน ว่าจะตรงกับสิ่งที่เราอยากได้รึเปล่า เพราะอยากจะให้ Lounge เป็นทางเลือกในการฟังเพลงของคนเชียงใหม่ ถามว่าตรงนี้ตอบโจทย์ในการทำธุรกิจหรือลงทุนมั้ย ก็ไม่นะ แต่สิ่งที่ได้ก็คือเราก็ยังมีที่นี่เป็นทางเลือกของทั้งศิลปินและผู้ฟัง”
ขอบคุณงานออกแบบโลโก้ครบรอบ 18 ปี จาก ปาล์ม Instinct (ปรียวิศว์ นิลจุลกะ)  

     หากวัยรุ่นเป็นวัยแสวงหาความฝัน โดยมีความชอบ และความเชื่อเป็นสิ่งหล่อเลี้ยง อดีตวัยรุ่นที่ ‘ยัง’ วัยรุ่นอยู่ทั้ง 5 คนนี้ น่าจะจัดอยู่ในอันดับของคนที่มีความ Forever Young ตลอดกาลได้ไม่ยาก เพราะถ้าพวกเขายอมให้อายุเป็นตัวกำหนดวิถีชีวิต วอร์มอัพ คาเฟ่ คงไม่กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายของนักท่องเที่ยวอย่างทุกวันนี้ มาร่วมพิสูจน์ความสนุกแบบ Forever Young กับปาร์ตี้ครบรอบ 18 ปีของ วอร์มอัพ คาเฟ่ ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ กับความมันแบบจัดเต็มเหมือนทุกปี พร้อมศิลปินรับเชิญสุดพิเศษที่จัดมาเป็นของขวัญแก่ชาววอร์มโดยเฉพาะ


SUNDAY AFTERNOON WITH THE TOYS
สนทนาบ่ายวันอาทิตย์
I AM A THINKER
จากคนรักรถสู่คนช่างคิด
SOMEBODY IS WAITING FOR ME
เพราะใครบางคนยังรอเราอยู่
FOREVER YOUNG
18 ปี วอร์มอัพ คาเฟ่ ‘ยัง’ วัยรุ่นอยู่
CHIANGMAI 2017 MAKE A WISH
อยากจะขอให้เชียงใหม่
H I P  P A R T N E R S
สำนักงานนิตยสาร  H I P  M a g a z i n e  บริษัท  เชียงใหม่  ฮิพ  แม็กกาซีน  จำกัด
เลขที่  5 / 1  หมู่ 5  ตำบลสุเทพ  อำเภอเมือง  เชียงใหม่ 50200  โทรศัพท์  /  แฟ็กซ์  0 5 3 - 3 2 9 - 4 2 0
hipthailand@windowslive.com  +  hipthailand.cm@gmail.com
H I P   M A G A Z I N E   A N D   E V E N TS   C H I A N G   M A I   ©