Skip to main content

‘The Good View All Day Restaurant’ น้องใหม่ในครอบครัวหลากสีสันที่ The Good View

1,258

ใครที่แวะไปเยือน The Good View ทั้งสองสาขา ไม่ว่าจะเป็น The Good View Bar & Restaurant หรือ The Good View Village Restaurant & Karaoke ล้วนรู้ดีว่าทั้งสองร้านต่างก็มี ‘สีสัน’ ที่น่าสนใจจากหลากหลายองค์ประกอบที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านกลายเป็นที่รู้จัก, เป็นสถานที่ในดวงใจของใครต่อใคร และอยู่คู่กับเมืองเชียงใหม่มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นสีสันจากทำเลที่ตั้ง, ความหลากหลายของอาหาร, คุณภาพในการให้บริการ และความสนุกสนานจากเสียงเพลงที่คัดสรรมาอย่างดี

 

และในครั้งนี้ เราขอหยิบยกเอาอีก ‘สีสัน’ ของ The Good View มานำเสนอ เพื่อให้คุณๆ ได้เห็นว่า ทุกครั้งไม่ว่าจะไปที่สาขาไหนก็ตาม ก็จะมีสีสันของความสุข ความสนุกสนาน และความพึงพอใจมอบให้กับผู้มาเยือน เพื่อให้ทุกคนได้รับ ‘ความรู้สึกดีๆ’ กลับไปอยู่เสมอ

 

THE ‘ALL DAY’ RESTAURANT

The good view Chiang mai

 

นับตั้งแต่ The Good View Village Restaurant & Karaoke เริ่มต้นให้บริการแก่ลูกค้าผู้มาเยือนจนมาถึงเวลาเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปี ไม่เพียงแต่จะได้รับความนิยมจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกันอย่างคับคั่งไม่แพ้สาขาริมน้ำปิง หากสาขาแม่เหียะยังสร้างความประทับใจด้วยความแปลกใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสถานที่ที่นำร้านมาตั้งเป็นเกาะกลางน้ำ, ห้องคาราโอเกะที่ถูกใจใครหลายๆ คน ตลอดจนการบริการ รวมถึงรสชาติอาหารและเสียงเพลงตามมาตรฐานของ The Good View ซึ่งทุกสิ่งที่กล่าวมานี้ล้วนแต่มีส่วนช่วยให้ The Good View Village Restaurant & Karaoke กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ในดวงใจ ที่ชาวเชียงใหม่และผู้คนจากที่อื่นๆ อีกมากมายเลือกมาพบปะสงสัรรค์กันเป็นประจำ 

 

The good view Chiang mai

 

The good view Chiang mai

 

The good view Chiang mai

 

The good view Chiang mai

 

The good view Chiang mai

 

และเนื่องในโอกาสที่ The Good View Village Restaurant & Karaoke เปิดให้บริการลูกค้ามาครบ 3 ปี แน่นอนว่าทางร้านก็มีอะไรใหม่ๆ เตรียมที่จะนำเสนอต่อลูกค้าทุกท่านในวาระพิเศษนี้ ไม่เพียงเพื่อเป็นสีสันใหม่ๆ ของร้านเท่านั้น แต่ยังเพื่อเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถแวะมาใช้บริการกันได้สะดวกและหลากหลายเวลามากยิ่งขึ้น

 

และต่อจากนี้ไป เราขอแนะนำให้คุณๆ ได้รู้จักกับ ‘The Good View All Day Restaurant’

 

The good view Chiang mai

 

เพื่อให้รู้จัก The Good View All Day Restaurant มากยิ่งขึ้น เราจึงขอให้ เชฟตั๋น – คุณจีรพล ฤทธิ์เทพ Executive Chef ผู้รับหน้าที่ในการสร้างสรรค์เมนูอาหารต่างๆ ของ The Good View All Day Restaurant มาช่วยบอกเล่าให้เราได้รู้เกี่ยวกับ ‘ร้านใหม่’ ของ The Good View แห่งนี้

 

อยากให้เชฟช่วยอธิบายว่า The Good View All Day Restaurant มีความเป็นมาอย่างไร?

 

The Good View All Day Restaurant มีที่มาจากการที่ The Good View อยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิมบ้างครับ ซึ่งก็ได้แก่การทำร้านอาหารที่ให้บริการตั้งแต่เช้า เพราะโดยปกติคนจะจดจำว่าถ้าจะมาที่ The Good View ก็ต้องเป็นตอนเย็นหรือตอนกลางคืน

 

ที่นี่เราจะเริ่มให้บริการกันตั้งแต่เจ็ดโมงครึ่งไปจนถึงตอนห้าโมงเย็นครับ สำหรับเมนูอาหารก็จะแตกต่างไปจากที่มีให้บริการใน The Good View Village Restaurant & Karaoke คือจะมีทั้งมื้อเช้า, มื้อกลางวัน และ Brunch โดยเน้นให้เป็นอาหารที่ทานได้ง่ายๆ และมีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไปของลูกค้าแต่ละคน บางเมนูก็จะเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วของ The Good View Village Restaurant & Karaoke แต่จะปรับรูปแบบการนำเสนอและขนาดของอาหารเสียใหม่เพื่อให้เหมาะกับลักษณะของร้าน 

 

The good view Chiang mai

 

อาหารของที่นี่จะเน้นไปในแนวไหนเป็นพิเศษ?

 

ต้องบอกว่าเรามีอาหารที่ค่อนข้างหลากหลายนะครับ โดยอยู่บนพื้นฐานที่ว่าเป็นอาหารที่ทานง่ายๆ ไม่หนักหรือเบาเกินไป สามารถสั่งกันได้หลายๆ อย่างในราคาสบายๆ รวมทั้งให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของวัตถุดิบและการนำเสนอ ซึ่งในส่วนนี้ทีมงานของเรามีการเตรียมตัวกันมาอย่างต่อเนื่อง และเมนูต่างๆ ก็ผ่านการปรึกษาหารือและคัดเลือกเอาไว้หมดแล้ว ผมเองก็คอยเทรนคอยให้คำแนะนำกับน้องๆ ในทีมมาโดยตลอด เรียกว่าถ้าเปิดให้บริการเมื่อไหร่พวกเราก็พร้อมทำงานทันที 

 

The good view Chiang mai

The good view Chiang mai

 

คาดหวังกับ The Good View All Day Restaurant ไว้อย่างไรบ้าง? 

 

เราอยากจะให้ที่นี่เป็นเหมือนคาเฟ่ที่ทุกคนสามารถมาทานอาหาร มาสังสรรค์พูดคุยกันได้ในช่วงกลางวันครับ เพราะส่วนหนึ่งก็คือที่ตั้งของร้านเป็นจุดที่คนรู้จักกันดีอยู่แล้ว เราคาดหวังว่าเมื่อเปิดให้บริการแล้ว ที่นี่จะกลายเป็น ‘จุดนัดพบ’ หรือเป็นสถานที่ประจำสำหรับมาทานอาหาร มาพบปะกันอีกแห่งหนึ่งของคนเชียงใหม่ครับ

 

อย่างที่บอกกันไปข้างต้นแล้วว่า ที่ The Good View ไม่เคยหยุดหาอะไรใหม่ๆ มาตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งสร้างความประทับใจและความทรงจำดีๆ ให้ลูกค้ากันอยู่เสมอ ซึ่งเราเชื่อว่า The Good View All Day Restaurant จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งใหม่ๆ ที่ทำให้คุณๆ ต้องหาเวลาแวะมาเยี่ยมเยือน หรือบอกต่อให้กับใครๆ ที่กำลังมองหาสถานที่ดีๆ สำหรับอิ่มอร่อยกับรสชาติอาหาร และเพลิดเพลินกับการrพบปะสังสรรค์กันได้ตลอดทั้งวัน 

 

ว่าแล้วก็อยากให้ The Good View All Day Restaurant เปิดไวๆ จัง! 

 

****

THE BODYGUARD OF THE GOOD VIEW 'พี่สด – สด ณ คำปุ๊ด'
http://hipthailand.net/hip/special/429

The good view Chiang mai

 

ขอขอบคุณ ร้าน

THE GOOD VIEW BAR & RESTAURANT RIVERSIDE IN CHIANGMAI 

https://www.facebook.com/goodview.cm

 

Profile picture for user micthepress

Rapintaranat Bunnachak

ระพินทรนาถ บรรณจักร (มิค)

พอเขียนหนังสือได้บ้างนิดๆ หน่อยๆ ก็เลยมาเขียนอยู่แถวนี้ไปเรื่อยๆ ตราบใดที่เขายังไม่บอกให้เลิก