Skip to main content

เปิดอย่างเป็นทางการ โชว์รูมและศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด

8

mazda

 

บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2532 โดย คุณกว้าง-คุณบูรพา เรี่ยวเธียรชัย ซึ่งในขณะนี้บริษัทฯ บริหารงานโดย คุณสุจินต์ ศิริมหาราช และคุณมานพ ศิริมหาราช ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และคุณนิศารัตน์ ศิริมหาราช ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายบริการ บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด เปิดดำเนินการทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ สาขาสถานีรถไฟ สาขาลำพูน สาขามหิดล และ สาขาฝาง ตามลำดับ โดยมี สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ (สารภี) เป็นสาขาที่ 5 ซึ่งมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 


เป็นเวลากว่า 29 ปี ที่ทาง บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ ได้ดูแลและให้บริการลูกค้ารถยนต์มาสด้าในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำพูน การันตีคุณภาพด้วยรางวัล มาสเตอร์ ดีลเลอร์ 3 สมัย ในปี 2009, 2015, และ 2016 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและความพร้อมทั้งด้านบุคคลากร และเงินทุน 

 

mazda

 

ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นศักยภาพในการขายและการให้บริการครอบคลุมทั่วพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำพูน ซึ่งมีการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างกว้างขวางและรวดเร็ว โชว์รูมและศูนย์บริการ มาสด้าเชียงใหม่ สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ (สารภี) สร้างขึ้นบนพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ มีความพร้อมที่จะรองรับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก พื้นที่จอดรถเพียงพอ ห้องพักลูกค้ากว้างขวางสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ลิฟท์ศูนย์บริการ 8 ตัวและช่องซ่อมมากกว่า 20 ช่องซ่อม สต๊อกรถเก็บรักษาในพื้นที่ร่ม มีบริการรถรับ-ส่งไปยังสถานที่ใกล้เคียง ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่มารับบริการ และเพื่อทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดในงานบริการ

 

mazda


นอกเหนือจากการดูแลด้านการขายและศูนย์บริการแล้ว ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นโอกาสในการพัฒนายกระดับให้ บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีและความพร้อมที่จะเปิดศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นศูนย์ซ่อมตัวถังและสี แห่งแรก และแห่งเดียว ในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน จาก บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยความพร้อมทั้งบุคคลากรผู้ชำนาญการ เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมถึงสีสูตรน้ำเต็มระบบที่ได้มาตรฐาน โดยสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าประกัน Mazda Premium Insurance (MPI) จะได้รับจากศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานมากมาย อาทิเช่น อะไหล่มาสด้าแท้ทุกชิ้น สีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) การรับประกันผลงาน 12 เดือนหลังการซ่อม การอนุมัติจากประกันที่รวดเร็ว การบริการยกรถไปศูนย์สีมาตรฐานใกล้เคียง (Mazda Roadside Assistance) ฯลฯ อีกมากมาย

 

mazda

 

mazda

 

mazda


บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด จึงใคร่ขอเชิญชวนชาวเชียงใหม่ ลำพูน และจังหวัดใกล้เคียง ได้มาลองสัมผัสและใช้บริการโชว์รูม และศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ (สารภี) โดยทางบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณภาพ มีจริยธรรม เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ และความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า เป็นสำคัญ 

 

 

 

Profile picture for user hipjunior

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai