Skip to main content

Grand opening “Game Experience” by Neo Shop เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ชาวเหนือโดยเฉพาะ

39

Neo Shop

 

วันเสาร์ ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 11.30 น. ณ เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท ชั้น 3 (บริเวณหน้าลิฟท์แก้ว) จัดงาน Grand opening “Game Experience” by Neo Shop โดยมีนายสมศักดิ์ เตชพิพัฒนกุล และ นางสาวอารยา อินตา กรรมการฝ่ายบริหาร Neo Shop เป็นประธานในงานพิธีเปิด ร่วมด้วย นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริษัทเดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน , นายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เลอโนโว รวมทั้งตัวแทนผู้บริหารจาก บริษัท ชั้นนำ มาร่วมแสดงความยินดี ในพิธีเปิด อย่างเป็นทางการร่วมกัน ซึ่งทาง Neo Shop ได้เนรมิตร้าน “Game Experience” ร้านเกมส์คอมพิวเตอร์ที่รวม Model Gaming แบรนด์ดังและยังมีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์แบบครบวงจร เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ชาวเหนือโดยเฉพาะ 

 

Neo Shop

 

Neo Shop

 

Neo Shop


โดยการจัดงานในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการเปิดตัวของร้าน “Game Experience” อย่างเป็นทางการแล้ว ยังเป็นการรวมเหล่าเกมเมอร์ที่มากที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย ภายในงานยังมีแบรนด์สินค้าดังๆ ของเกมส์คอมพิวเตอร์ (Model Gaming) PC Desktop และNotebook  อาทิ Dell (Alien ware , Gaming 7000 Series )  , HP (Omen) , Lenovo (LEGION )  , Acer (Predator)  MSI และ เครื่องประกอบแบบ D.I.Y. รวมไปถึง Accessories อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ (Gaming Gear) แบรนด์ดังอย่าง Steelseries และ Razer จัดแสดงให้ได้ชม ทดลอง โปรโมชั่นสินค้าในราคาพิเศษ และยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำโดย Game Specialist อีกด้วย

 

Neo Shop

 

Neo Shop

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ลงการแข่งขันเกมส์ เพื่อชิงเงินรางวัล และของรางวัลต่างๆอีกมากมาย ที่พิเศษมากไปกว่านั้น ยังได้พบกับนัก Stremer Lapis & Arifeen ภายในวันเปิดงาน 


นายสมศักดิ์ เตชพิพัฒนกุล กรรมการฝ่ายบริหารบริษัท Neo Shop กล่าวถึงจุดประสงค์ของการเปิดร้าน Game Experience ว่า “เกมส์ในปัจจุบันไม่ได้เป็นแค่ความบันเทิงเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้ว แต่เกมส์ยังถูกบรรจุเป็นกีฬา E-Sport ซึ่งตอนนี้ ได้รับการยอมรับจากวงการกีฬาว่าเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่ง นำมาซึ่งการแข่งขัน  ถือได้ว่าในตลาดโลกของเกมส์มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วมาก ในอนาคตคาดว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ที่สนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งภาคเหนือยังไม่มีร้านจำหน่าย อุปกรณ์เกมส์ที่รวมสินค้าเกี่ยวกับ Model Gaming โดยเฉพาะ ดังนั้น  Game Experience จึงกำเนิดขึ้น เพื่อการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับนักเล่นเกมส์ 

 

Neo Shop


Game Experience คือ การร่วมมือการทำตลาด อุปกรณ์ ทางด้านเกมส์มิ่ง โดยได้รับการสนับสนุน จาก บริษัท ชั้นนำ ในการตกแต่งร้าน จัดกิจกรรมทางการตลาดร่วมกัน อาทิเช่น ฯ บริษัท Lenovo , Dell , HP, Acer , MSI , Steelseries , Razer และ ผู้ผลิตชั้นนำอื่นๆ ร่วมกันจัดสร้าง Game Experience by Neo Shop เพื่อเป็นจุดศูนย์กลาง และเป็นเสมือนกับ คลังแสง ทางด้านเกมส์ และเทคโนโลยี ให้กับ ลูกค้าชาวเชียงใหม่ และภาคเหนือ


Neo Shop

การแข่งขันเกมส์ เริ่มการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 27 – 28 มกราคม 2561 แบ่งการแข่งขันออกเป็น

 

วันเสาร์ ที่ 27 มกราคม 2561 

  • การแข่งขันเกมส์ Rov War Grand opening Experience ชิงเงินรางวัล 20,000 บาท
  • การแข่งขันเกมส์ Pubg Single Tournament ครั้งแรกกับการแข่งขันในรุปแบบออฟไลน์ ชิงเงินรางวัล 50,000 บาท

วันอาทิตย์ ที่ 28 มกราคม 2561

  • การแข่งขันเกมส์ Hon Midwar Mini Tournament ชิงเงินรางวัล 20,000 GC
Profile picture for user HIPTHAILAND

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai