Skip to main content

CHIANG MAI ULTIMATE DINING อิ่มอร่อยที่เชียงใหม่ กับเอไอเอส เซเรเนด

122

ais serenade

 

ถ้าพูดถึง ‘เรื่องเที่ยว’ ที่ ‘เชียงใหม่’ ถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอันดับต้นๆ มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว หรือถ้าเป็น ‘เรื่องกิน’ ที่นี่ก็มีร้านเด็ดของอร่อยให้ไปชิมไปลิ้มลองอยู่มากมายเช่นกัน ลองนึกภาพตามว่า เวลาเราแวะไปตามร้านเด็ดร้านดังทั้งหลาย นอกจากจะได้เอร็ดอร่อยกับรสชาติอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานต่างๆ ที่แต่ละร้านสร้างสรรค์ขึ้นมาแล้ว ถ้าหากได้สิทธิพิเศษดีๆ โดนๆ ที่คุ้มค่าด้วย มันจะดีขนาดไหน! ว่าแล้ว เอไอเอส เซเรเนด เลยขอชวนคุณๆ ไปอร่อยกันที่ย่านนิมมานเหมินท์ ถนนสายยอดฮิตของเชียงใหม่ กับโปรโมชั่นดีๆ สำหรับสมาชิก เอไอเอส เซเรเนด เท่านั้น!

- THE SALAD CONCEPT -

About This Place : จากจุดเริ่มต้นที่เจ้าของร้านลองทำอาหารสุขภาพให้กับคุณพ่อที่ป่วยทาน จนต่อยอดมาสู่การเป็นร้านชื่อดังประจำย่านนิมมานเหมินท์ นอกจากจะเด่นด้วยการเสิร์ฟสลัดจานใหญ่และน้ำสลัดโฮมเมดที่มีให้เลือกหลายรสชาติแล้ว ที่นี่ยังมีอีกหลายเมนู ซึ่งล้วนเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีต่อสุขภาพกลับไป

 

ais serenade

 

Recommended Menu : ‘Muesli Yogurt Be Happy’ มูสลีและโยเกิร์ต กับผลไม้อย่างมิกซ์เบอร์รี่และกล้วย เสิร์ฟมาในมะละกอครึ่งลูก เป็นมื้อเช้าเพื่อสุขภาพให้คุณพร้อมรับวันใหม่ ‘Quinoa Salad Thai Style’ ยำควินัวที่มาพร้อมผักหลากหลายชนิดและรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ ‘Rainbow Shot’ น้ำผักผลไม้คั้นแยกกาก 7 สี 7 อย่าง ได้ประโยชน์แท้ๆ จากธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง

 

SERENADE ULTIMATE DINING : รับฟรี ‘น้ำเสาวรสโซดา’ เมื่อทานครบ 300 บาทขึ้นไป

 

Restaurant Info 
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 13 
พิกัด : 18.796765, 98.966324
เปิด : 09:00 – 22:00 น.
Facebook : The Salad Concept

- BROWN CAFE -

About This Place : คาเฟ่สุดเก๋บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 9 ขึ้นชื่อเรื่องชามุกสไตล์ไต้หวันที่มีคนแวะเวียนมาสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดกันอย่างต่อเนื่องทั้งวัน เมนูในร้านมีเครื่องดื่มมากมายให้เลือก เช่นเดียวกับมุกที่เลือกกันได้ตามชอบว่าจะเอารสไหน รวมทั้งของหวานที่อร่อยและน่าถ่ายรูปโพสต์โซเชียลอวดความอลังการให้เพื่อนอิจฉา! 

 

ais serenade

 

Recommended Menu : ‘Milk Tea The Signature with Bubble’ ชาสไตล์ไต้หวันพร้อม Original Bubble เมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านรสชาติกลมกล่อม ‘Premium Fresh Milk with Brown Sugar Bubble’ นมสดที่เข้ากันอย่างลงตัวกับมุกเคี่ยวน้ำตาลทรายแดง ‘Brown Signature No.1’ น้ำแข็งไสที่เลือกได้ 3 สูตร กับเครื่องสารพัดที่ใส่มาแบบจัดเต็ม!

 

SERENADE ULTIMATE DINING : รับส่วนลด 5% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มเมื่อทานครบ 300 บาทขึ้นไป

 

Cafe Info 
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 9
พิกัด : 18.797667, 98.967958
เปิด : 10:00 – 20:00 น.
Facebook : Brown Café ブラウン

- NIMMAN KATSU -

About This Place : ‘ทงคัทสึ’ หาทานที่ไหนก็ได้ แต่ถ้าอยากลองรสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆ ในเชียงใหม่ ให้มาที่ Nimman Katsu เพราะที่นี่เป็นสูตรเฉพาะมาจากญี่ปุ่นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูทอดที่มีให้เลือกระหว่างสันนอกกับสันใน, ซอสที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านซึ่งชิมแล้วจะรู้เลยว่าของเขาดีจริงและไม่เหมือนที่ไหน แถมยังมีอีกหลายเมนูที่ดูแล้วก็น่ากินทั้งนั้น

 

ais serenade

 

Recommended Menu : ‘ทงคัทสึ’ ถ้ากินน้อยให้สั่ง Mini Set (หมูทอด, ข้าว, ซุปมิโซ) แต่ถ้าอยากกินแบบจุใจให้สั่ง Normal Set ที่เพิ่มเครื่องเคียงอีก 4 อย่างกับชาเขียวเย็นซึ่งทั้งคู่เติมได้ไม่อั้น! ‘หมูทอดสอดไส้ชีสราดแกงกะหรี่’ หนึ่งในเมนูหมูทอดสอดไส้ (มีให้เลือก 4 อย่าง) มาพร้อมแกงกะหรี่รสเข้มข้น ‘ราเมงซุปต้มยำน้ำข้น’ เมนูเส้นรสชาติถูกใจคนไทย

 

SERENADE ULTIMATE DINING : เพียงแจ้งสิทธิ Serenade รับ ‘Custard’ ฟรี

 

Restaurant Info 
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 
พิกัด : 18.795245, 98.967006
เปิด : 11:00 – 22:00 น.
Facebook : Nimman Katsu

- ROSELATO -

About This Place : ชื่อร้านมาจากการรวมเอาคำว่า Rose และ Gelato ไว้ด้วยกัน มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่แตกต่างด้วยการเสิร์ฟไอศกรีมเป็นรูปดอกกุหลาบ นอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าทานแล้ว ไอศกรีมของที่นี่ยังเป็นไอศกรีมโฮมเมดแท้ๆ ที่มีทั้งรสประจำที่มีทุกวันและรสพิเศษที่ทำจากวัตถุดิบตามฤดูกาล ซึ่งไม่ว่าจะรสไหนก็รสชาติเข้มข้นดีจริงๆ 

 

ais serenade

 

Recommended Menu : ‘Flower Cone’ ไอศกรีมดอกกุหลาบสีสวยน่ากินใส่โคน เลือกได้ 2 รสชาติตามใจชอบ ‘Thai Delight’ ไอศกรีมดอกกุหลาบ เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวใบเตย อัลมอนด์ครัชและลูกชุบ แนะนำให้เลือกไอศกรีมรสมะม่วงจะเข้ากันสุดๆ ‘Ploy’ บิงซูมะพร้าวอ่อนอัญชัน มาพร้อมลูกตาลลอยแก้วโฮมเมด ทับทิมกรอบสองสี และไอศกรีมดอกกุหลาบ 

 

SERENADE ULTIMATE DINING : รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

 

Cafe Info 
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 13 
พิกัด : 18.796464, 98.967609
เปิด : 10:30 – 21:30 น.
Facebook : Rosélato

 

ต้องบอกว่านี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของโลกแห่งความอร่อยที่เชียงใหม่เท่านั้น ยังมีอาหารอีกหลากหลายแนวและหลากหลายร้านที่รอให้คุณๆ ไปพบเจอและสัมผัสกับความอร่อยด้วยตัวเอง และนอกจากทั้ง 4 ร้านนี้แล้ว ยังมีอีกกว่า 40 ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ที่เตรียมสิทธิพิเศษดีๆ ไว้สำหรับลูกค้า เอไอเอส เซเรเนด เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า! เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ www.ais.co.th/serenade หรือสแกน QR Code ที่เรามีให้ หรือมองหาเครื่องหมาย Serenade ภายในร้าน แล้วไปเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารกันเถอะ!

 

ais serenade

รายละเอียดเพิ่มเติมสแกนได้เลย!

 

ais serenade

 

Profile picture for user HIPTHAILAND

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai