Skip to main content

CAT IN WONDERLAND : ดินแดนมหัศจรรย์ของแมวเหมียว

26

วันนี้เราจะเอาใจบรรดาทาสแมว ด้วยการพาไปตะลุยดินแดนสุดแสนมหัศจรรย์ของแมวเหมียวทั่วเมืองเชียงใหม่ กับคาเฟ่แมวสุดชิค4 แห่งที่คนรักแมวไม่ควรพลาด พร้อมแล้วไปเจอกับกองทัพเจ้าขนปุยแสนน่ารักกันได้เลย!

Catmosphere
ท่องอวกาศไปกับกองทัพแมวเหมียว


    จากความชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เจ้าของร้านจึงเนรมิต Catmosphere Cafe ให้กลายเป็นห้วงอวกาศแสนน่ารักด้วยลายเพ้นท์การ์ตูนบนกำแพง พร้อมกับตั้งชื่อแมวหลายตัวในร้านตามตัวละครจากภาพยนตร์ Star Wars ที่คาเฟ่แห่งนี้คุณจะได้พบกับเจ้าขนปุยที่ยกขบวนมาสร้างรอยยิ้มถึง 9 สายพันธุ์ รวมทั้งหมด 25 ตัว นอกจากจิบกาแฟเล่นกับแมวแล้ว ไฮไลต์ของร้านอยู่ที่ชั้นสอง เพราะว่ามี Movie Theater ให้คุณนั่งดูหนังกับน้องแมวได้แบบส่วนตั๊วส่วนตัว พร้อมป๊อปคอร์นและซอฟต์ดริ้งค์ให้ในราคาสุดคุ้ม งานนี้ใครสนใจต้องอินบ๊อกซ์ไปจองเวลากันก่อนนะ

ที่ตั้ง : โครงการปันนา หน้า มช. ถ.ห้วยแก้ว
เปิด : 10:00 – 20:00 น. ทุกวัน
โทร : 09-2273-1011
Facebook : Catmosphere Cafe


Workshop Coffee Space &CatHouse
ร้านเย็น เค้กอร่อย แมวน้อยขี้อ้อน


    Workshop Coffee Space &CatHouseร้านกาแฟสุดชิลล์ที่เหมาะกับคนทุกวัย จะทำงานหรือนั่งเล่นก็สามารถมาที่นี่ได้ เพราะทางร้านมีบริการ Free Wifiและปลั๊กทุกมุม สำหรับคนที่แพ้หรือไม่ชอบแมวไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทางร้านได้จัดโซนแยกเฉพาะให้คุณได้ทำงานอย่างเต็มที่โดยไม่มีน้องแมวมากวนใจ ส่วนใครที่อยากเล่นกับน้องแมวเชิญที่ชั้นสอง ซึ่งจะมีแมวเหมียวขนฟูขี้อ้อนทั้ง 18 ตัว ที่พร้อมเป็นเพื่อนเล่นคลายเครียดในห้องรองรับบรรยากาศสบายๆ ขณะที่เครื่องดื่มและขนมก็ไม่แพง เสิร์ฟกันที่ราคา 65 บาททุกเมนู ประหยัดและดีแบบนี้ต้องไปลองแล้วนะ น้องแมวเหมียวรออยู่

ที่ตั้ง : ตรงข้ามสมาคมศิษย์เก่ายุพราช ถ.สามล้านซอย 1
เปิด : 10:00 - 24:00 น. (โซนห้องแมว 11:00 - 20:00 น.)
โทร : 08-8267-1440
Facebook : Workshop Coffee Space &CatHouse


Something Like Cat
สวรรค์ของคนรักขนมหวานและแมว

    สำหรับคนที่ชอบขนมหวานและแมวเหมียว เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ Something Like Cat คาเฟ่สุดชิคสไตล์โคโลเนียลที่จัดร้านแบบหวานๆ บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย ให้คุณสามารถนั่งกินขนมและเล่นกับแมวได้ราวกับอยู่ที่บ้านของตัวเอง ตอนนี้ทางร้านมีน้องแมวทั้งสายพันธุ์ไทยและต่างประเทศมาต้อนรับลูกค้าถึง 18 ตัว ทีเด็ดอีกอย่างของร้านคือขนมหวานโฮมเมดที่มีให้เลือกชิมหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นพุดดิ้ง แพนเค้ก หรือ ชีสพาย เรียกว่ามาที่นี่แล้วได้เจอทั้งความน่ารักของน้องแมว แถมได้อิ่มท้องกับขนมรสอร่อยอีกด้วย 

ที่ตั้ง : ถ.เจ็ดยอด - ช่างเคี่ยน ตรงข้าม Trams คอนโดมิเนียม
เปิด : 10:00 - 20:00 ทุกวัน
โทร : 08-4169-7119
Facebook : Something Like Cat


They Call Me Cat
น้องเหมียวสัญชาติญี่ปุ่น
    They Call Me Cat เกิดจากการที่คุณริว เจ้าของร้านซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่นแท้ๆ หอบเอาแมวเหมียวจากญี่ปุ่นทั้ง 6 ตัวมารวมก๊วนกับเพื่อนๆ แมวที่ไทย ก่อนจะเปิดเป็นคาเฟ่แมวในราคาสบายกระเป๋า เพราะคุณริวอยากให้เด็กๆ ที่มีงบน้อยเข้ามาเล่นกับแมวได้สบายๆ นอกจากจะสนุกสนานกับแมวเหมียวทั้ง 13 ตัวได้แล้ว ทางร้านยังมีอาหารและขนมสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติดีให้คนที่มองหาของอร่อยๆ ได้ลองชิมด้วย ที่สำคัญขอบอกเลยว่า นอกจากจะเป็นร้านที่มีบรรยากาศแสนอบอุ่นแล้ว คุณริว เจ้าของร้านยังน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย

ที่ตั้ง : ถ.ระแกง ต.ช้างคลาน
เปิด : 09:00 - 21:00 ทุกวัน
โทร : 09-1070-9969
Facebook : They Call Me Cat

 

Profile picture for user hipjunior

HIP THAILAND

Online Contents & Free Copy Monthly Magazine from Chiang Mai